Dự án Sunshine Empire Ciputra Hà Nội

Sunshine Empire Heritage Resort Hà Nội

Con gái làm SEO và những thú vị của nghề seo.

SEO là gì? SEO có ăn được không? Nghề SEO có kiếm đươc nhiều tiền không?
Bạn là dân seo, bạn đang làm seo và đã bao giờ bạn giành thời gian ngồi nghĩ về những điều thú vị của nghề seo chưa? Dưới đây, mình xin phép chia sẻ một vài điều thú vị của nghề seo mà mình mới nghiệm ra sau một năm làm SEO. Các bạn xem xong cùng mình đóng góp, bổ xung giúp cho bài viết thêm hoàn chỉnh nhé.

Kinh nghiệm làm SEO và những thú vị xung quanh nghề seo.

Khi mới vào làm seo, nhìn xung quanh dân SEOer đa số là nam giới. Có người còn hỏi mình là con gái làm seo làm gì? Làm seo nhanh già lắm đó..blabla..Nhưng là một cô gái có phần mạnh mẽ, ngang bướng càng nói mình lại càng muốn thử. Sau 1 năm gắn bó với nghề mới biết nó không phải thứ gì ăn được hay cầm được mà là một ngành nghề khá thú vị:

Thứ 1: Làm SEO bạn có thể thoái mái làm việc ngay tại nhà, thỏa sức sáng tạo nội dung mà không cần quá khắt khe theo khuôn mẫu nào cả. Hơn thế, nếu ngại đi làm vì trời mưa hay trời nắng thì việc đơn giản là ngồi nhà và mở máy lên là được. Tuy nhiên, thì không phải ai cũng có thể làm ở nhà, vì nếu làm cho công ty, doanh nghiệp bạn cần phải tuân theo quy định công ty. Nhưng việc seoer chỉ cần có máy tính hoặc smartphone với mạng internet thế là đủ.

Thứ 2: Những bạn chuyên đi link diễn đàn hay còn thường bị gọi là các tay spam, nhàn chán còn có những niềm vui nho nhỏ đó là khi có thể dẫn dắt người đọc theo ý của mình. và nếu không tinh tế bạn có thể sẽ bị rơi vào cái bẫy seeding của họ.

Thứ 3: Cảm xúc vui, buồn, sướng khổ trong khi làm seo lên xuống theo cung bậc của từ khóa, chả khác nào các cung bậc tình yêu.

Thứ 4:  Dễ dàng tự làm thương hiệu cá nhân hay phát triển các kế hoạch kinh doanh của mình chỉ với đầu óc nhạy bén và bản lĩnh lớn một chút.

Thứ 5: Phát triển các kiến thức đa ngành. Điểm này là điểm khá thú vị mà không phải nghề nào cũng có được? Các bạn vừa có thể làm seo, lại tự design thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh, video cho đến làm marketing online và quảng cáo.

Thứ 6: Một điều thú vị nữa là các anh seoer giỏi thường là những anh chàng hào hoa và sát gái. Bởi được nghề seo dẫn dắt giúp các anh rất có tài ăn nói và chiều lòng các chị em. Do đó, Seoer pro đã từng được so sánh trong bậc thầy cưa gái. (Còn con gái thì em chưa biết vì chưa ai nói em là sát thủ cưa trai ^^)

Nói chung, làm seo rất thú vị và có nhiều rất nhiều điểm hấp dẫn mà chỉ ai làm seo mới có thể nhận thấy.  Mình còn rất thích câu “ làm seo thì không có sai hoặc đúng, chỉ là cần website có thứ hạng”…. Trên đây, là một vài trải nghiệm vui nho nhỏ của mình, nếu có gì sai hay thiếu thì các bạn giúp mình bổ sung và chỉnh sửa nhé. Chúc các seoer luôn yêu nghề !!!

Hotline: 0913374482
Gọi: 0913374482